Liên hệ chúng tôi
Licychen

Số điện thoại : 18027334172

WhatsApp : +13760853763

Guangzhou Hotriping Technology Co., Ltd.

Quảng Châu Hotriping Technology Co., Ltd.

 

Bạn nhận được những gì bạn trả hết

  • Guangzhou Hotriping Technology Co., Ltd.
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhãn hiệu AROMAGOOD Số nhân viên 100~500
Doanh thu hàng năm 1000000-1000000 Năm thành lập 2015
Xuất khẩu p.c 90% - 100%
Giới thiệu

Công ty TNHH Công nghệ Hotriping Quảng Châu

Chúng tôi chủ yếu chuyên về chăm sóc sức khỏe và các sản phẩm văn hóa lành mạnh.

Sản phẩm văn hóa lành mạnh: Máy khuếch tán chất khử trùng, giấy thử nước hoa, chất làm mát không khí bằng giấy, bưu thiếp hương thơm, sổ tay hương thơm, đánh dấu hương thơm, miếng dán hương thơm, v.v.

 

Sản phẩm chăm sóc sức khỏe: Xịt khử trùng không cồn, khẩu trang dùng một lần, KN95, găng tay dùng một lần, bao giày dùng một lần, quần áo bảo hộ dùng một lần, kính bảo hộ, khẩu trang, chất khử trùng, nước rửa tay, miếng mặt nạ, khăn lau, tăm bông sát trùng, v.v.

 

Chúng tôi tận tâm kết hợp công nghệ và sản xuất, không ngừng phát triển sản phẩm mới.Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để trở thành đối tác kinh doanh tốt của bạn với chất lượng tuyệt vời, giá cả hợp lý và danh tiếng tốt.Chào mừng bạn đến email hoặc gọi cho chúng tôi. Chào mừng bạn đến thăm nhà máy của chúng tôi.

 

Đội của chúng tôi

Chúng tôi chú ý đến sự phát triển của sức khỏe con người và văn hóa sức khỏe.Chúng tôi có nhiều giáo sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phẩm sức khỏe.

 

Chúng tôi có đội ngũ quản lý khôn ngoan, đội thiết kế và đội QC, và có thể cung cấp cho khách hàng mẫu mong muốn của họ trong ngày sớm nhất, sắp xếp đơn hàng của bạn một cách chính xác, kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản xuất hàng loạt và thời gian thực hiện, để công việc kinh doanh diễn ra suôn sẻ!

 

Dịch vụ

* Dịch vụ tùy chỉnh 24 giờ.

* Chuyên nghiệp bán hàng nước ngoài tetôi và đội sản xuất.

 

Lịch sử

Quảng Châu Hotriping Technology Co., Ltd được thành lập vào năm 2015, có trụ sở tại Quảng Châu.

 

Dịch vụ

* Dịch vụ tùy chỉnh 24 giờ.

* Te bán hàng chuyên nghiệp nước ngoàitôi và đội sản xuất.

Nhóm của chúng tôi

We pay attention to the development of human health and health culture. Chúng tôi chú ý đến sự phát triển của sức khỏe con người và văn hóa sức khỏe. We have many highly experienced professors in the field of health products. Chúng tôi có nhiều giáo sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phẩm y tế.

 

Chúng tôi có đội ngũ quản lý thông minh, nhóm thiết kế và nhóm QC, và có thể cung cấp cho khách hàng mẫu mong muốn của họ trong ngày sớm nhất, sắp xếp đơn hàng của bạn một cách chính xác, kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản xuất hàng loạt và thời gian dẫn đầu, và để công việc diễn ra suôn sẻ!